Máy sấy mùn cưa, công suất 2 tấn/h

Máy sấy mùn cưa 2 tấn được thiết kế dựa trên công nghệ Hàn Quốc, không dùng bánh răng, độ bền cao, ít bảo trì và nhiểu đặc điểm nổi bậc khác.

Một trong những đặc điểm nổi bật của máy sấy mùn cưa là hiệu suất trao đổi nhiệt – trao đổi ẩm cao giúp vật liệu khô nhanh. Công nghệ biến tần giúp dễ dàng điều chỉnh công suất sấy.

Máy sấy mùn cưa 2 tấn (Máy sấy thùng quay)

TT TÊN GIÁ TRỊ ĐƠN VỊ
1 Mã hiệu sản phẩm NPT-STQ-1.4/12
2 Loại máy sấy Sấy thùng quay liên tục
3 Công suất sấy 2,000 Kg/giờ
4 Vật liệu sấy Mùn cưa
5 Kích thước vật liệu < 3 mm mm
6 Độ ẩm vật liệu vào < 35 %
7 Độ ẩm vật liệu ra < 15 %

Hình ảnh máy sấy mùn cưa 2 tấn

Máy sấy mùn cưa 2 tấn
Máy sấy mùn cưa 2 tấn
Mùn cưa ướt được đưa vào một đầu của máy sấy thùng quay, mùn cưa sẽ được rướt đảo đều và di chuyển đến đầu còn lại của thùng sấy cùng với quá trình di chuyển và đảo của mùn cưa là hệ thống cấp gió nóng và mang ẩm được thiết kế tối ưu. Như vậy nó sẽ được sấy khô thuận lợi nhất. Thông thường đối với quá trình sấy khô vật liệu, tốc độ và góc nghiên có thay đổi cùng với thiết kế các phần cánh nâng đảo với hình dạng khác nhau nhằm đảm bảo tính truyền nhiệt và trao đổi tối ưu ở tất cả các điểm trong máy sấy.

Đặc điểm máy sấy mùn cưa 2 tấn dạng thùng quay- Máy sấy hoạt động liên tục kết hợp đồng vộ với các hệ thống khác trong dây chuyền sản xuất.

– Hiệu suất trao đổi nhiệt cao, công suất sấy từ 1 đến 10 tấn/h

– Chi phí vận hành hệ thống thấp

– Chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp.

Ứng dụng của máy sấy mùn cưa dạng thùng quay: Máy sấy mùn cưa dạng thùng quay được sử dụng trong dây chuyền ép ép củi mùn cưa, ép khối mùn cưa, ép viên nén mùn cưa.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn tận tình miễn phí về việc đầu tư hệ thống máy sấy phù hợp với quy mô, đảm bảo chất lượng và hiệu quả kinh tế. Hiện tại, hệ thống máy sấy thùng quay của chúng tôi thiết kế đã được cung cấp rộng khắp cả nước

Để tư vấn và đặt mua các loại máy quý khách có thể gọi về hotline 094 110 8888 để được tư vấn chọn dòng máy băm, máy nghiền gỗ phù hợp với nhu cầu. GREEN MECH không chỉ tư vấn hỗ trợ lắp đặt mà còn giúp quý khách hàng thiết kế hệ thống vận hành máy một cách hiệu quả nhất.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 1 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác