Cần tìm đơn vị hợp tác cung ứng nguồn viên nén mùn cưa wood pellet xuất khẩu sang Hàn Quốc

Với nhu cầu sử dụng viên nén wood pellet trong công nghiệp ngày càng tăng cao để thay thế dần nguồn năng lượng hóa thạch có nguy cơ cạn kiệt. Công ty TNHH Nhất Phú Thái được các tập đoàn và doanh nghiệp tại Hàn Quốc tin cậy hợp tác để tìm các đơn vị cung ứng nguồn viên nén mùn cưa xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc. Ngoài ra, các đơn vị tại Hàn Quốc ngỏ ý tìm các nhà sản xuất có vùng nguyên liệu tốt để hợp tác đầu tư mở rộng quy mô nhà máy.
Cần tìm đơn vị hợp tác cung ứng nguồn viên nén mùn cưa wood pellet xuất khẩu sang Hàn Quốc
Cung ứng nguồn viên nén mùn cưa

   Các doanh nghiệp Hàn Quốc đánh giá rất cao vùng nguyên liệu tại Việt Nam và tuyến đường vận tải bằng đường biển từ các tỉnh về Hàn Quốc. Do đó, chúng tôi mong muốn tìm kiếm các nhà máy sản xuất viên nén để cung ứng nguồn viên nén mùn cưa thúc đẩy việc xuất khẩu và nâng giá trị kinh tế, mở rộng quy mô sản xuất đối với chủ đầu tư. Các nhà đầu tư quan tâm có thể xem xét các cơ hội dưới đây:

1. Đối với các doanh nghiệp đã đầu tư với sản lượng viên nén từ 5.000 tấn/tháng trở lên, chúng tôi sẽ kết nối để các doanh nghiệp Hàn Quốc làm việc trực tiếp để xem xét ký kết các hợp đồng hợp tác bao tiêu sản phẩm lâu dài với giá tốt nhất.

2. Đối với các doanh nghiệp có sản lượng viên nén nhỏ, chúng tôi sẽ tập trung các nhà máy để đảm bảo sản lượng theo yêu cầu của phía đối tác. Hoặc đối tác nhập hàng làm việc trực tiếp với các nhà máy hoặc đối tác ủy quyền cho Công ty TNHH Nhất Phú Thái gom sản phẩm tùy theo quy mô của từng nhà máy.

3. Đối với các doanh nghiệp cần nguồn đầu tư từ nước ngoài để mở rộng quy mô cần đảm bảo các yêu cầu cơ bản: có nguồn nguyên liệu đủ và ổn định, tuyến vận tải từ nhà máy sản xuất đến cảng xuất đi là gần nhất, có nguồn tài chính tốt và dự kiến đầu tư hệ thống sản xuất với máy ép viên chất lượng, ổn định. Chúng tôi sẽ kết nối để chủ đầu tư làm việc  trực tiếp với đối tác để bàn thảo các vấn đề liên quan đến đầu tư. Mức đầu tư từ đối tác nước ngoài vào nhà máy thường từ 30 – 49% nguồn vốn đầu tư.

Cần tìm đơn vị hợp tác cung ứng nguồn viên nén mùn cưa wood pellet xuất khẩu sang Hàn Quốc
Cung ứng nguồn viên nén mùn cưa

Các đơn vị đang sản xuất hoặc quan tâm đến các thông tin trên vui lòng gửi thông tin theo mẫu sau, chúng tôi sẽ liên hệ lại:
Hộp thư: info@nhatphuthai.vn

Mẫu thông tin doanh nghiệp:
– Tên doanh nghiệp:………………………….
– Tên giám đốc:………………………………….
– Địa chỉ nhà máy:……………………………..
– Thông tin liên hệ:…………………………….
– Quy mô sản xuất:……………………………tấn/tháng
– Công nghệ đang sử dụng: Châu Âu/Việt Nam/Trung Quốc
– Thời gian nhà máy bắt đầu hoạt động: tháng … năm 201…
– Loại nguyên liệu dùng sản xuất: gỗ tạp, cao su, tràm,….
– Gửi kèm hình ảnh nhà máy, hình ảnh sản phẩm và bảng kiểm định mới nhất của VinaControl dùng để gửi cho đối tác hàn Quốc.
– Nhu cầu cần hợp tác: bán viên nén/ mở rộng đầu tư/ đầu tư mới.
– Nội dung thêm (nếu có)

Đây là cơ hội để các nhà đầu tư có thêm sựa lựa cho cho đầu ra xuất khẩu với giá trị kinh tế cao hơn và mở rộng quy mô nhà máy. Chúng tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều đơn vị đạt được những kết quả tốt hơn khi tham gia kế hoạch thúc đẩy hợp tác này.

Để tư vấn và đặt mua các loại máy quý khách có thể gọi về hotline 094 110 8888 để được tư vấn chọn dòng máy băm, máy nghiền gỗ phù hợp với nhu cầu. GREEN MECH không chỉ tư vấn hỗ trợ lắp đặt mà còn giúp quý khách hàng thiết kế hệ thống vận hành máy một cách hiệu quả nhất.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác