VUI LÒNG NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI,
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY - 094.110.8888 !

SUNSAY - Sự lựa chọn chuyên nghiệp!

Wood Pellet Bảo Vệ Môi Trường

Thứ ba - 01/04/2014 21:37
Viên nén mùn cưa (Wood pellets) còn được gọi là viên gỗ nén, viên củi ép, là một viên nén nhiên liệu, một loại nhiên liệu sinh khối bảo vệ môi trường.
Viên nén mùn cưa (Wood pellets) thân thiện và bảo vệ mội trường
Wood-Pellet-Bao-Ve-Moi-Truong
  
     Ngày nay, chăm sóc cho Mẹ Thiên nhiên qua sử dụng lựa chọn thay thế sản phẩm xanh là một trong những vấn đề quan trọng đang được ủng hộ bởi môi trường. Như vậy, trong một gia tăng ý thức làm thế nào chúng ta có thể đi về bảo vệ môi trường đã khiến cho rất nhiều người dân để đánh giá các sản phẩm thương mại mà họ đang sử dụng và chuyển sang những sản phẩm an toàn hơn cho trái đất. Wood pellets là một trong những sản phẩm thân thiện môi trường.
 
      Wood pellets mà sử dụng làm nhiên liệu lò hơi và sưởi ấm được sản xuất từ mùn cưa tái chế. Mùn cưa này nếu không chế biến thành wood pellets sẽ được đổ tại bãi rác, tạo nhiều chất thải mà không có sử dụng khác. Gỗ là một nguồn tài nguyên tái sinh tự nhiên. Bởi vậy, sử dụng wood pellets làm nguồn nhiên liệu của bạn, sẽ thế nói đó là một cách mình đang giúp tái chế các chất thải hoặc sản phẩm của các hoạt động lâm nghiệp.
 
      Wood pellets là một nhiên liệu đốt sưởi ấm nhà và lò hơi rất sạch. Trái ngược với than gỗ và củi, độ tro và độ hóng của wood pellets rất thấp. Wood pellets có thể cháy nhiều ngày liên tục và vẫn không tạo ra nhiều tro bằng những nhiên liệu khác như củi và than đá tạo ra trong một ngày.
     
      Wood pellets rất dễ dàng để làm sạch. Mình không cần phải quét đống tro lớn và phế liệu vỏ cây như mình phải khi sử dụng các nhiên liệu khác.

 
      Wood pellets tạo ra khói phát thải tối thiểu. Wood pellets trên thị trường hiện nay không có vấn đề trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng không khí nghiêm ngặt, cả hai địa phương và liên bang.

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây