VUI LÒNG NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI,
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY - 094.110.8888 !

SUNSAY - Sự lựa chọn chuyên nghiệp!

Viên Nén Mùn Cưa (Wood Pellets)

Thứ năm - 03/04/2014 22:37
Viên nén mùn cưa (wood pellets) là một loại nhiên liệu sinh khối làm bằng mùn cưa được ép trong quá trình vận tốc cao làm cho nó nén thành dạng viên nhỏ.
   Kích thước nhỏ của wood pellets làm cho nó rất tiện lợi trong việc cấp liệu vào lò sưởi hoặc lò hơi hay các thiết bị đốt công nghiệp. Sản phẩm Wood pellets được sản xuất với độ ẩm thấp (dưới 10%) làm cho nó đốt cháy với hiệu quả rất cao. Độ ẩm viên nén mùn cưa thấp, có nghĩa là wood pellets đốt tiết kiệm được rất nhiều năng lượng so với nhiên liệu có độ ẩm cao. Độ ẩm thấp trong wood pellets cũng làm cho các thiết bị đốt và sưởi ấm được sạch sẽ hơn khi sử dụng.

   Ngoài những thuộc tính trên wood pellets còn là một nhiên liệu sinh học rất thân thiện với môi trường. Hơn nữa, wood pellets đang được sản xuất ra từ những gì được coi là vật liệu chất thải từ các máy chế biến gỗ. Điều này có nghĩa về môi trường vì chất đốt wood pellets làm giảm các vấn đề xử lý chất thải.

 
Vien-Nen-Mun-Cua-Wood-Pellets

   Với chi phí nhiên liệu hóa thạch dự kiến sẽ tiếp tục tăng, nhu cầu cho các hệ thống sưởi ấm pellet và wood pellets đang tăng nhanh trong những năm gần đây. Hệ thống sưởi ấm mới liên tục được phát triển để thích hợp với những nhu cầu của người tiêu dùng. Những hệ thống sưởi ấm wood pellets mới có lợi thế hơn so với hệ thống sưởi ấm nhà khác. Sưởi ấm wood pellets hoạt động dễ dàng và thuận tiện hơn so với sử dụng sưởi ấm truyền thống.
     
   Sản phẩm viên nén mùn cưa (wood pellets) được dùng làm chất đốt. Wood pellets có thể thay thế cho các loại nhiên liệu  khác như: ga, than đá, dầu, củi,...

 
   Ưu điểm vượt trội của sản phẩm như sau:
 - Giá thành rẻ hơn so với các nhiên liệu chất đốt khác.
 - Thân thiện & góp phần bảo vệ môi trường (tận dụng chất thải nông nghiệp : độ tro thấp, khử khí độc CO2).
 
   Sản phẩm có chất lượng tốt nhất như sau:
 - Đường kính: 8mm
 - Chiều dài viên nén: 10mm
 - 60mm - Độ ẩm : <8%
 - Độ tro: 1,17%
 - Nhiệt lượng: 4260 kcal/kg

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây