VUI LÒNG NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI,
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY - 094.110.8888 !

SUNSAY - Sự lựa chọn chuyên nghiệp!

Vì sao nên sử dụng Wood Pellets?

Thứ tư - 02/04/2014 20:51
Hiện nay, thị trường viên gỗ nén (Wood Pellet) ngày càng phát triển và đã trở thành mặt hàng được giao dịch toàn cầu bởi những lợi ích mà Wood Pellet mang lại.
Vì sao nên sử dụng Wood Pellets?
1. Thân thiện môi trường

      Điều lợi nhất về Wood Pellets trong một thời kỳ nóng lên toàn cầu có liên quan là nó rất thân thiện môi trường. Wood pellets, thuộc thể loại nhiên liệu gỗ, phát hành ít độ tro, bụi và khí thải mà tái có hại cho môi trường so với những nhiên liệu khác. Phần CO2 được phát hành khi đốt wood pellets được sử dụng bởi các cây trồng. Do đó, nó không mang đến những vấn đề nóng lên toàn cầu. Hơn nữa, khi đốt wood pellets không phải lo lắng về cách xử lý về cơ bản chất thải sản phẩm bởi vì nó vẫn có thể được sử dụng như một nhiên liệu thay thế. Điều này sẽ làm giảm các vấn đề quản lý chất thải.
 

2. Thuận tiện

      Với đường kính 6-12mm. và độ dài không quá 60mm kích cỡ của wood pellets rất nhỏ. Điều này kết hợp với mật độ cao của nó và sự kín do ép tốc cao, làm cho nó nhiều thuận lợi hơn so với các nhiên liệu khác như chip gỗ và làm cho nó dễ dàng xếp, lưu trữ và vận chuyển. Hơn nữa kích thước nhỏ và hình dạng của viên gỗ cho phép người dùng dễ dàng đưa nó vào hệ thống sưởi ấm tự động.
 

3. Tình trạng sẵn có

      Ưu điểm của nhiên liệu sinh khối so với nhiên liệu không tái tạo là mình không cần quan tâm đến sự hết nhiên liệu nhiều bằng sự lo hết nhiên liệu không tái tạo. Có thể nói rằng: "Miễn là còn có cây thì mình có thể sản xuất wood pellets". Đối với nhiên liệu hóa thạch như dầu mỏ, than đá thì trữ lượng có hạn, sẽ cạn kệt dần theo quá trình khai thác và không thể tái tạo lại được. Tuy nhiên, đối với việc sử dụng wood pellets miễn là số lượng cây được trồng bằng với số lượng cây được khai thác thì vấn đề năng lượng luôn được đảm bảo. Hay nói cách khác, đây là xu hướng trồng rừng để sản xuất năng lượng, xu hướng xanh phù hợp với sự phát triển bền vững của tương lai.
 

4. Hiểu quả

      Do độ ẩm thấp của wood pellets (khoảng 7-8%) nó không cần nhiều năng lượng để đốt cháy. Điều này làm cho wood pellets dễ cháy. Thống nhất thấp, độ ẩm, kiểm soát lô nhiên liệu, và quy định chính xác có nghĩa là đầu ra không khí đốt nhiệt cao.

 

5. Tự nhiên

      Quá trình sản xuất wood pellets không cần hóa chất bên ngoài hoặc các chất phụ gia. Đây là do ở trong gỗ có một chất tự nhiên gọi là lignin mà là như một chất kết dính. Hơn nữa, wood pellets được sản xuất từ mùn cưa sạch sẽ và tinh khiết và chip gỗ đảm bảo không có bụi đất và làm cho nó rất sạch.

 

6. Linh hoạt

      Wood pellets có thể được sử dụng trong bếp, lò hơi, lò sưởi và hệ thống sưởi ấm tương tự ở cả thị trường trong nước cũng như thị trường công nghiệp, viên gỗ nén rất là linh hoạt.

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây