VUI LÒNG NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI,
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY - 094.110.8888 !

SUNSAY - Sự lựa chọn chuyên nghiệp!

Dây chuyền máy băm dăm gỗ 2014

Thứ sáu - 28/05/2010 04:12
Máy băm dăm gỗ có thể băm dăm gỗ làm nguyên liệu giấy và băm dăm mảnh để sản xuất ván dăm, ván sợi.
Dây chuyền máy băm dăm gỗ 2014
      Máy băm dăm gỗ chất lượng cao là loại máy kỹ thuật tiên tiến nhất, sử dụng ổn định. Hạn chế độ mài mòn tự nhiên, phôi chất liệu gia công máy nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế. Công suất máy băm từ 1 đến 35 tấn/h. Máy băm dăm gỗ có thể băm với các loại gỗ như: Bồ đề, bạch đàn, keo, mỡ, thông. Đồng thời có thể băm tre cây và nhiều loại nguyên liệu khác.

      Phạm vi ứng dụng máy băm dăm gỗ: Các cơ sở khai thác nguyên liệu giấy, tận dụng gỗ cành ngọn và gỗ không đủ qui cách nguyên liệu giấy để sản xuất dăm gỗ, mùn cưa. Xưởng sản xuất bột giấy từ gỗ hoặc tre, phế phẩm trong ngành lâm nghiệp.

      Mục đích sử dụng: máy băm dăm gỗ băm sản phẩm gỗ thành dăm nhằm cung cấp nguyên liệu cho các nhà máy giấy, xuất khẩu. Ngoài ra, dăm gỗ còn làm nhiên liệu đốt cho các lò đốt hoặc nghiền thành mùn cưa để làm nguyên liệu cho các máy ép khối, máy ép củi, ép viên xuất khẩu.

      Các loại máy băm dăm gỗ thường được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay: máy băm dăm gỗ loại cố định chạy bằng động cơ điện; máy băm dăm gỗ loại cố định chạy bằng động cơ dầu dùng cho các địa phương không có nguồn điện 3 pha hoặc nguồn điện không đáp ứng yêu cầu; máy băm dăm gỗ loại di động chạy bằng động cơ dầu diesel.

      Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn tận tình miễn phí về việc đầu tư hệ thống máy băm dăm gỗ phù hợp với quy mô, đảm bảo chất lượng yêu cầu với thị trường trong nước và xuất khẩu.

      Hiện tại, hệ thống máy băm dăm gỗ của chúng tôi thiết kế đã được cung cấp rộng khắp cả nước và xuất khẩu.

      Một số loại máy băm dăm gỗ thường được sử dụng:
- Máy băm 3 tấn
- Máy băm 5 tấn
- Máy băm 10 tấn
- Máy băm 15 tấn
- Máy băm 20-25 tấn
- Máy băm 30-35 tấn

 
      Đối với dây chuyền máy băm dăm gỗ từ 3 đến 15 tấn, ngoài máy băm còn đi kèm với băng tải cấp nguyên liệu, máng trượt gỗ vào máy băm, ống ra liệu và máy mài dao băm. Dây chuyền băm gỗ công suất từ 3 đến 15 tấn thường dùng kết hợp với hệ thống nghiền bột gỗ, hệ thống sấy mùn cưa,  ép viên nén mùn cưa, ép khối mùn cưa, ép củi thanh tròn hoặc vuông.
Đối với dây chuyền công suất trên 20 tấn, thường được dùng trong dây chuyền băm dăm xuất khẩu. Hiện nay, xu hướng đầu tư dây chuyền băm dăm xuất khẩu ít dần và được chuyển sang dây chuyền máy ép viên nén mùn cưa

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây